Vận tải hàng hóa quốc tế, Gửi hàng hóa đi mỹ

Vận tải hàng hóa quốc tế, Gửi hàng hóa đi mỹ

Trên thị trường có rất nhiều công ty mở ra với dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài và với công nghệ mạng internet mở rộng như ngày nay thì việc tìm một công ty vận chuyển hàng đi Mỹ cực kì đơn giản,

Ngày nay, để tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng gửi hàng đi Mỹ không phải là khó. Trên thị trường có rất nhiều công ty mở ra với dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài và với công nghệ mạng internet mở rộng như ngày nay thì việc tìm một công ty vận chuyển hàng đi Mỹ cực kì đơn giản, chỉ cần một cú click trên google là sẽ có hàng chục công ty dịch vụ hiện ra. Nhưng quan trọng nhất là phải tìm được công ty nào dịch vụ tốt, uy tín, giao hàng đúng thời gian, đảm bảo hàng hóa và đặt biệt là giá cả cạnh tranh.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Với giá vận chuyển rẻ và cạnh tranh, thời gian nhanh chóng chắc chắn Việt Á Express sẽ làm hài lòng quí khách hàng .
Để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bạn cần lưu ý nhưng điều sau đây:
- Nếu bạn gửi quần áo, giày dép, túi xách, sách vở, nệm… đi Mỹ và tất cả các nước khác thì bạn chỉ cần đóng vào thùng carton
- Nếu các mặt hàng dễ vỡ như bóng đèn, chén, bát, dĩa, tượng trang trí, tranh ảnh, …với kích thước nhỏ thì nên quấn mốt xốp và bỏ trong thùng xốp hoặc kiện gỗ 
- Đối với hàng đi Mỹ, nếu là gỗ chưa sơ chế sẽ phải hun trùng bình thường, nếu là những sản phẩm bằng gỗ đã qua sơ chế thì không cần khử trùng.
Đặc biệt Việt Á Express nhận vận chuyển hàng thực phẩm đi MỸ như: 
Cá khô, mực khô, tôm khô, nấm linh chi, kẹo, bánh, mứt, sắn dây, cà phê, gia vị, hạt sen, trà, …. thì các bạn phải
- Phải hút chân không khi đóng gói hàng, làm nhãn mác với những hàng thực phẩm làm tại nhà
- Phải đăng kí FDA
- Phải đóng thùng catton 
- Miễn phí nhận hàng tại nhà 

Vận tải hàng hóa quốc tế, Gửi hàng hóa đi mỹ

Bạn đang có hàng cần vận chuyển đi Mỹ và muốn biết hàng mình nên đóng gói như thế nào vừa hợp lý, tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhất. Hãy gọi ngay cho Việt Á Express chúng tôi sẽ tư vấn và đóng gói hàng, để chuyển đi được đảm bảo nhất. Bạn chỉ cần đưa hàng – chúng tôi nhận hàng và giao hàng tận nhà cho người thân của bạn với giá cước cạnh tranh nhất. 
*** Đặc biệt nhận chuyển hàng Mỹ phẩm, thực phẩm cho các tuyến châu Á, chuyển mỹ phẩm đi Mỹ,  chuyển mỹ phẩm đi Malaysia, chuyển thực phẩm đi Đài Loan

- Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ … với từ 21 kg trở lên sẽ có giá rất tốt với dịch vụ tiết kiệm hàng nặng thời gian chỉ từ 3-5 ngày , hàng của bạn sẽ được giao tận nhà người nhận. 
Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng đi Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Hongkong, Singapore, China, Hàn Quốc, …. giá rẻ.
- Chuyển mỹ phẩm đi Mỹ, chuyển mỹ phẩm đi Malaysia, chuyển mỹ phẩm đi Taiwan…. 

Khánh hàng đánh giá
-->