Vận chuyển mỹ phẩm đi Hàn

Vận chuyển mỹ phẩm đi Hàn

Mỹ phẩm là một trong những loại mặt hàng cực nhạy cảm trong việc vận chuyển đặc biệt lĩnh vực vận chuyện quốc tế.

Quý khách hàng có thể chuyển mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel )đi các nước trên thế giới với thời gian nhanh và độ đảm bảo hàng hóa cao nhất. Dịch vụ khai thác vận chuyển quốc tế đặc biệt do vietaexpress. net  (Phát Toàn Cầu) thực hiện việc chuyển phát các hàng nhạy cảm và đặc biệt tới các khách hàng là cá nh ân hoặc công ty.

Với kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng khó gửi đã và đang thực hiện liên tục, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa giúp quý khách hàng gửi thành công các mẫu mỹ phẩm khó đi cho đối tác hoặc cho cá nhân. Ngoài ra chúng tôi còn gửi các mặt hàng như dung dịch, dung dịch dạng lỏng, dạng kem, và thực phẩm khô đi các nước trên thế giới một cách an toàn và nhanh nhất.

Quy trình lấy hàng, kiểm định, đóng gói bảo quản :

  • Nhân viên của Việt Á sẽ liên lạc với quý khách hàng để tới lấy hàng hóa là mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel ) tư vấn cách đóng gói an toàn 
  • Người gửi có thể mang hàng tới văn phòng của chúng tôi để tiện cho việc kết nối giữa hai bên.
  • Khách hàng tự đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của hãng, chúng tôi đén lấy hàng của quý vị 

Thời gian sử dụng dịch vụ : Với thời gian phụ thuộc vào các vị trí địa lý mà đơn hàng đó gửi đi, chúng tôi sẽ phát sớm tại các thủ đô và Thành phố lớn trực thuộc trung ương hoặc gần các trung tâm sân bay.

Xin liên hệ với Việt Á  

Hotline: 0917 651 648 

Khánh hàng đánh giá
-->