Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trung Quốc đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Chỉ tính riêng thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh đã có hớn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ vận chuyển hà

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trung Quốc đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Chỉ tính riêng thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh đã có hớn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc, tuy nhiên công ty nào uy tín và đảm bảo nhất để có thể tin tưởng sử dụng vẫn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên của tất cả các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển.

Giới thiệu về đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Trung Quốc là tổng hợp của nhiều quốc gia và nền văn hóa đã từng tồn tại và nối tiếp nhau tại Đông Á lục địa, cách đây ít nhất 3.500 năm. Trung Quốc ngày nay, có thể được coi như có một hay nhiều nền văn minh khác nhau, nằm trên một hay nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Trung Quốc có 22.000 km đường biên giới đất liền, những khu vực có đường biên giới như khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, tỉnh Vân Nam, khu tự trị Tây Tạng, khu tự trị Tân Cương Uigur, tỉnh Cam Túc, khu tự trị Nội Mông, tỉnh Liêu Ninh, tỉnh Cát Lâm, tỉnh Hắc Long Giang. Những tỉnh, khu tự trị này có tổng diện tích chiếm 61,7% diện tích Trung Quốc, dân số chiếm 21,2% dân số Trung Quốc.

 
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc chuyên nghiệp

 

Việt Á Express được biết đến là công ty gửi hàng đi Trung Quốc đảm bảo, chuyên nghiệp, an toàn và uy tín đường hàng không trong khoảng từ 2 - 3 ngày. Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường bộ từ 3 - 5 ngày. Nhận vận chuyển mọi loại tài liệu, hàng hóa. Dịch vụ uy tín, đảm bảo nhất. . Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt dịch vụ vận chuyển khi đến với chúng tôi.

Khi gửi hàng đi Trung Quốc Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng tại Việt Á Express bao gồm:

Hoặc Quý Khách có thể sử dụng dịch vụ chuyên tuyến của chúng tôi để vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Có 2 dịch vụ vận chuyển : chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, chuyển phát nhanh bằng đường bộ.

Gửi được đa dạng các mặt hàng vận chuyển là một trong các thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua, Quý Khách có thể gửi cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Trung Quốc:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng quần áo, giày dép, hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng quá trọng, quá khổ, hàng nguy hiểm…

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ Việt Á Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 thông qua:

Hotline: 0917651648 / 0911196329

Email: info.chuyenphatnhanhvieta@gmail.com

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ, đường sắt

  • Nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường bộ, đường sắt.
  • Thời gian từ 5 - 7 ngày.
  • Chỉ vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn, không hạn chế khối lượng kích thước.
  • Nhận và giao hàng tận nơi.
Khánh hàng đánh giá
-->