Vận chuyển bằng đường bộ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển bằng đường bộ Trung Quốc về Việt Nam

Việt Á Express cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 7-10 ngày (nhận hàng tại kho) sẽ giao hàng cho quý khách.

 

Việt Á Express  cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 7-10 ngày (nhận hàng tại kho) sẽ giao hàng cho quý khách.

A. HƯỚNG DẪN DỊCH VỤ

1. Nhận hàng:

Khách hàng thông báo cho nhà máy/ xưởng sản xuất (người bán) ở Trung Quốc đóng gói hàng hóa an toàn và vận chuyển đến hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại Bằng Tường hoặc Quảng Châu. Thông thường người bán ở Trung Quốc sẽ trả miễn phí cho các chi phí vận chuyển nội địa này và sẽ rút ngắn được thời gian nhận hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp địa chỉ kho hàng

Ngược lại, khách hàng cung cấp thông tin và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ liên hệ với người bán để nhận hàng.

2. Vận chuyển:

Sau khi chúng tôi nhận được đủ hàng tại kho sẽ tiến hành phân loại, đóng công hoặc gép xe để vận chuyển về Việt Nam. Sau từ 3-5 ngày hàng sẽ được giao đến tận kho cho khách hàng.

3. Giao hàng:

Khi hàng về đến kho của chúng tôi tại Hà Nội hoặc HCM, chúng tôi sẽ kiểm kê và thông báo cho khách hàng để hẹn lịch giao hàng.

 

 

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác thì sẽ được chuyển phát nhanh về địa chỉ của khách. Chi phí chuyển phát nhanh nội địa sẽ do khách hàng thanh toán.

Trước khi giao hàng khách hàng cần phải hoàn thành nghĩa vụ thanh toán toàn bộ cước phí vận chuyển cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4. Xử lý hàng thiếu, mất hoặc hư hỏng:

* Hàng bị thiếu hoặc lỗi từ người bán:

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên kiện từ tay người bán hoặc qua chuyển phát nhanh nội địa Trung Quốc, không tháo dỡ hàng. Do vậy, mọi khiếu nại liên quan đến thiếu hàng, hàng bị lỗi sản xuất khách hàng phải làm việc trực tiếp với người bán tại Trung Quốc để yêu cầu đền bù hoặc gửi bổ sung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển gửi hàng bổ sung cho quý khách.

* Hàng bị mất hoặc hư hỏng:

Sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng tại kho. Nếu hàng bị mất hoặc hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù dựa trên những thiệt hại thực tế và giá trị hàng trên thị trường. Phương án đền bù cụ thể sẽ do hai bên thương lượng trực tiếp không vượt quá 2 lần phí vận chuyển.

B. THỎA THUẬN DỊCH VỤ

Người gửi có nghĩa vụ đóng gói an toàn cho hàng gửi. Chúng tôi không giải quyết khiếu nại liên quan đến việc hàng bị hư hỏng do người gửi đóng gói không an toàn.
Cước phí tính dựa trên trọng lượng (hoặc trọng lượng khối) của gói hàng sau khi đã được đóng gói an toàn.
Sẽ có một số nguyên nhân bất khả kháng (ví dụ: tắc  biên, cấm biên...) ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển của lô hàng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tìm phương án vận chuyển nhanh nhất để thay thế.

C. CƯỚC PHÍ

Chỉ áp dụng cho những lô hàng có trọng lượng từ 45kg trở lên và nhận hàng tại kho hàng của chúng tôi ở Shenzhen, guangzhou hoặc Bằng Tường.
Cước phí: chỉ từ 25.000 VNĐ/Kg (chưa bao gồm chi phí đóng kiện gỗ nếu có).

Khánh hàng đánh giá
-->