Vị trí địa lý tự nhiên:

 

Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực.

tour malaysia

 

Đất nước Malaysia được chi làm hai phần: bờ phía tây thường được gọi là bán đảo Maylaysia và bờ phía đông nằm trên đảo Borneo, được ngăn cách bởi khoang 750km đường biển Đông. Bán đảo Malaysia có chung biên giới với Singapore về phía đông, là nơi tập trung 11 trên tổng số 13 bang của đất nước này: Perlis, Kedah, Terengganu, Kelantan, Penang, Perak, Malacca, Pahang, Selangor, Johor và Negeri Sembilan. Thủ đô Kuala Lumpur là một trong ba vùng lãnh thổ của Malaysia cùng với Lubuan và Putrajaya, nằm ở đây. Phía đông Malaysia chỉ có hai bang Sabah và Sarawak, có chung đường biên giới biển với Thái Bình Dương về phía đông bắc.

Nằm ở vị trí trung tâm và nhạy cảm nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là thành viên quan trọng của ASEAN, Malaysia đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như những tiềm năng của mình ở mọi mặt từ kinh tế, văn hóa, chính trị và trong những năm gần đây đất nước xinh đẹp này còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.

Đất nước Malaysia là một trong những quốc gia giàu truyền thống và đa văn hóa nhất khu vực Đông Nam Á. Đây còn là xứ sở của những lễ hội đầy màu sắc và sôi động. Tổng số người dân Việt Nam sang Malaysia sinh sống, học tập và phát triển kinh doanh tăng lên hằng ngày. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Malaysia, nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam là không thể thể thiếu.

Được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia uy tín, đảm bảo nhất hiện nay, Viet A Express đã có được sự tin tưởng của phần lớn các Khách Hàng, kể cả những Khách Hàng khó tính nhất. Hoàn thành tốt nhất trách nhiệm của mình là giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất

 

Mã Bưu Chính 

 

Là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, Việt Á Express đảm bảo được rằng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của chúng tôi giá luôn rẻ và cạnh tranh tốt nhất trên thị trường về chất lượng cũng như

Đa dạng mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của CHUYỂN PHÁT NHANH VIỆT Á, tuy nhiên một số các mặt hàng cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu mới có thể vận chuyển. Cụ thể như:

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm phải có nhà sản xuất, nhãn mác cụ thể.

– Hàng chất lỏng, chất bột phải có MSDS.

– Hàng in ấn cần có nhà xuất bản cụ thể…

 Gửi hàng hóa đi Malaysia, Chuyển phát nhanh đi các thành phố Malaysia bao gồm các hình thức:

- Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo....

Quy trình Gửi hàng hóa đi Malaysia

: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi - Kiểm tra và thỏa thuận giá cước - Bàn giao cho chúng tôi - Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - Theo dõi ngày đến và nhận hàng kịp thời.


Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, Việt Á luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Malaysia của Việt Á. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Việt Á hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc mau chóng và an toàn nhất.

❌ Ko thuế nhập khẩu ❌ Ko thủ tục rườm rà 👍 

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất.

Vận chuyển hàng đi Malaysia vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: DUY KHÁNH: 0917651648; MR HOÀNG: 0911196329