Hướng dẫn tính cước phí 

Để tính cước phí vận chuyển chính xác của một lô hàng, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

  Bước 1: Đóng gói đầy đủ và an toàn cho lô hàng gửi

Bạn hãy đóng gói đầy đủ và an toàn cho lô hàng gửi. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin hoặc dịch vụ đóng gói hàng thì liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn.

Bạn hãy tham khảo thêm các thông tin về Hướng dẫn đóng gói hàng của chúng tôi để đóng gói cho phù hợp.

Trọng lượng tính cước phí sẽ được xác định sau khi bạn đã đóng gói an toàn cho lô hàng và bao gồm cả vật liệu đóng gói, palet, kiện gỗ... (nếu có).

 Bước 2: Xác định trọng lượng tính phí

Bạn hãy đo đầy đủ các thông tin sau:

Trọng lượng thực tế: Xác định bằng cân nặng thực tế của lô hàng. Làm tròn theo mức 0.5kg 

Khối lượng theo thể tích: Xác định bằng cách quy đổi thể tích của gói hàng. Bạn hãy đo và làm tròn ba chiều (dài, rộng, cao) tại vị trí lớn nhất hoặc điểm phồng to nhất của lô hàng theo (cm). Sau đó quy đổi theo công thức [Dài * Rộng * Cao] / 6000  = Khối lượng theo thể tích.

Hãy so sánh giữa Trọng lượng thực tế và Khối lượng theo thể tích, cái nào lớn hơn thì sẽ lấy cái đó làm trọng lượng tính phí.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ

Bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp , 

Bước 4: Xác định phân vùng của quốc gia nhận hàng

  Bước 5: Xác định cước phí

Tính cước phí của dịch vụ lựa chọn tương ứng theo bảng giá nhân viên Việt Á báo bằng cách: lấy số kg* giá tương ứng

 Ghi chú:

Báo giá có trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, để có giá tốt hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.
Báo giá của chúng tôi là tổng chi phí bao gồm cước phí vận chuyển, phụ phí nhiên liệu tại thời điểm báo giá và chưa bao gồm thuế GTGT của cước phí vận chuyển.và thuê nhập khẩu ( nếu có)
Báo giá chưa bao gồm các phụ phí vận chuyển (nếu có) như: phụ phí vùng sâu vùng xa, phụ phí gói hàng, phụ phí gói hàng lớn...