Vị trí địa lý tự nhiên:

 

 Hàn Quốc (Korea) là một đất nước không còn xa lạ với người dân Việt Nam, số lượng người dân Việt sang Hàn Quốc sinh sống, học tập và làm việc ngày càng nhiều. Đồng thời nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển đã thu hút được nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc sang Việt Nam phát triển kinh doanh. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc và ngược lại ngày càng tăng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc phát triển nhanh chóng.

 Vận chuyển hàng đi Hàn

 Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc của ViỆT Á Express, Quý Khách có thể gửi cho bạn bè, người thân, đối tác đang sinh sống tại Hàn Quốc nhiều mặt hàng khác nhau:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc lá, thuốc tây.
– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.
– Hàng khó, hàng nguy hiểm.

 

Mã Bưu Chính 

 

Là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, Việt Á Express đảm bảo được rằng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của chúng tôi giá luôn rẻ và cạnh tranh tốt nhất trên thị trường về chất lượng cũng như

Đa dạng mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của CHUYỂN PHÁT NHANH VIỆT Á, tuy nhiên một số các mặt hàng cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu mới có thể vận chuyển. Cụ thể như:

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm phải có nhà sản xuất, nhãn mác cụ thể.

– Hàng chất lỏng, chất bột phải có MSDS.

– Hàng in ấn cần có nhà xuất bản cụ thể…

 Gửi hàng hóa đi Malaysia, Chuyển phát nhanh đi các Hàn Quốc bao gồm các hình thức:

- Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Vận chuyển hàng đi  Hàn Quốc nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo....

Quy trình Gửi hàng hóa đi  Hàn Quốc

: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi - Kiểm tra và thỏa thuận giá cước - Bàn giao cho chúng tôi - Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - Theo dõi ngày đến và nhận hàng kịp thời.


Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, Việt Á luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang  Hàn Quốc của Việt Á. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, Việt Á hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi  Hàn Quốc mau chóng và an toàn nhất.

❌ Ko thuế nhập khẩu ❌ Ko thủ tục rườm rà 👍 

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất.

Vận chuyển hàng đi  Hàn Quốc vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: DUY KHÁNH: 0917651648; MR HOÀNG: 0911196329