Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Viet A Expresstrụ sở ở tại Hà Nội.
Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý cho các hãng có danh tiếng uy tín trên thế giới.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Viet A Express cung cấp cho bạn khả năng thời gian vận chuyển nhanh nhất để tất cả các điểm trên toàn thế giới.

Tất cả các lô hàng đã được vận chuyển đều được theo dõi trực tuyến cho đến khi giao hàng đến tận tay người nhận.
Viet A Express đảm bảo rằng bạn nhận được một dịch vụ vận chuyển thời gian linh hoạt vì nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ cũng như nhà vận chuyển phù hợp với yêu cầu và thời gian của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc….

Chúng tôi không niêm yết giá chuyển phát quốc tế của chúng tôi là để chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để thiết lập các giải pháp tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách. Đặt một cuộc gọi để tham vấn với một trong các chuyên gia cố vấn của chúng tôi để thảo luận về chuyển phát bưu kiện quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở nước ngoài và giá vận chuyển tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn là người mới đến nhập khẩu và xuất khẩu, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thông qua các tờ khai hải quan, đóng gói và các mặt hàng bị cấm xuất nhập. Chuyển phát quốc tế với Viet A Express là linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn, chúng tôi thậm chí có thể nhận bưu kiện quốc tế tại cùng thời điểm chúng tôi thu thập các lô hàng của bạn. Vì vậy, nó dễ dàng hơn cho khách hàng.