Chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế Viet A Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ, tiết kiệm cước phí vận chuyển của Viet A Express đã mang lại hiệu kinh tế cao cho khách hàng trong việc giảm bớt chi phí sản xuất. Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lô hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

Chuyển phát nhanh quốc tế Viet A Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Chúng tôi có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ trên thế giới, kể cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Việc vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với dịch vụ Chuyển phát nhanh giá rẻ của Viet A Express

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. Thời gian của Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tùy thuộc vào từng khu vực:

 • - Chuyển phát nhanh đi Châu Á: 1-3 ngày làm việc.
 • - Chuyển phát nhanh đi Châu Âu: 3-4 ngày làm việc.
 • - Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ: 4-5 ngày làm việc. 

Bạn đang cần gửi hàng đi nước ngoài gấp bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ? Hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí và cung cấp giải pháp cho bạn lô hàng của bạn? Bạn sẽ yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà chúng tôi đang cung cấp.

GUI HANG DI NUOC NGOAI

 

 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài:

Viet A Express giao nhận tất cả các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng… đến hơn 200 nước trên thế giới. Cam kết thời gian giao hàng, gửi hàng đi nước ngoài

CHÍNH XÁC - AN TOÀN - BẢO MẬT

 trong thời gian từ 2-4 ngày làm việc. Tiết kiệm chi phí từ 30 - 70% cước phí so với các hãng chuyển phát nhanh. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài là điểm mạnh của Viet A Express trong suốt thời gian qua, được bạn bè, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá cao như:

 •  

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Viet A Express

 • - Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với các hãng
  Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
  Dịch vụ chuyển phát nhanh Door - to - Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
  - Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
  Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. 
 • - Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành
 • - Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu
 • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

Khách hàng là tài sản vô giá của Viet A Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một miền vui lớn của đội ngũ nhân viên Viet A Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI - PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Khánh hàng đánh giá
-->