Chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ

Chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ

VIỆT Á tự hào là công ty vận chuyển tuyến Malaysia uy tín – chất lượng hàng đầu. Thông qua các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx công ty chúng tôi luôn cam kết mang đ

Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực.

Ở đất nước có nền giáo dục đặc biệt và nổi bật hơn hẳn trên toàn thế giới, Malaysia được biết đến với những công trình kiến trúc cổ, mặt hàng điện tử, điện gia dụng, hóa mỹ phẩm giá cả phải chăng, nền giáo dục được đầu tư nhiều, thu hút thêm nhiều du học sinh đến đây.

Chính những ưu điểm trên mà nhu cầu kiếm tiền, việc làm của người Việt Nam tại Malaysia ngày càng cao. Từ đó Việt Á xin cung cấp đến Quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Malaysia. Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để được là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường được nhiều Khách hàng chọn lựa. Từ khâu tư vấn, đóng gói, vận chuyển và phát tận nơi cho người nhận đối với từng lô hàng đã giúp Việt Á được nhiều Khách hàng đánh giá cao, tin cậy hơn.

Các loại dịch vụ VIỆT Á EXPRESS cung cấp gửi hàng và nhập hàng giữa 2 nước Malaysia và Việt Nam như sau:
🍀 Gửi hàng đi Malaysia:
- Chuyển phát nhanh các mặt hàng khó đi Malaysia như Mỹ Phẩm, Thuốc 
- Chuyển phát nhanh hàng hành lý cá nhân đi Malaysia giá rẻ.
- Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.
- Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Malaysia.
🍀 Nhập hàng từ Malaysia:
- Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm...
- Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn...
- Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh đi Malaysia: Thời gian 3-4 ngày.
👉

 VIỆT Á tự hào là công ty vận chuyển tuyến Malaysia uy tín – chất lượng hàng đầu. Thông qua các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ đảm bảo, an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.

📞 📞 Hãy liên hệ 

Hotline: 0917 651 648/ 0911196239 hoặc 

Email: vietaex@gmail.com 

Skype: vieta688

Để được tư vấn/ hỗ trợ 24/24 Khách hàng nhé!

Khánh hàng đánh giá
-->